Lễ bàn giao lô xe Grand i10 cho Công ty TNHH TMVT Thanh Chắt

Posted on 01 Tháng 01, 1970
Lễ bàn giao lô xe Grand i10 cho Công ty TNHH TMVT Thanh Chắt
01
Th01

Ngày 03/03/2020 Hyundai Lê Văn Lương đã thực hiện lễ bàn giao lô 10 xe Grand I10 Sedan cho Công ty TNHH Thương mại vận tải Thanh Chắt.

 

Dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Khắc Hà – Phụ trách kinh doanh của Hyundai Lê Văn Lương và ông Phùng Tiến Lực – Đại diện công ty TNHH Thương mại vận tải Thanh Chắt cùng đội ngũ tư vấn bán hàng để tư vấn các thông tin và chính sách hỗ trợ cho khách hàng.

 

Nằm trong top đầu các Đại lý có doanh thu cao nhất toàn quốc, Hyundai Lê Văn Lương là địa điểm uy tín, tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Trước đó, ngày 20/02/2020 Hyundai Lê Văn Lương cũng đã tiến hành làm lễ bàn giao lô 11 xe Grand i10 cho Công ty TNHH Vận Tải và Du lịch Bắc Giang tại chi nhánh Tây Hồ. Hyundai Lê Văn Lương cho biết công ty dự kiến sẽ có thêm nhiều lô xe trong thời gian tới.

Ngoài Hyundai Grand i10 – dòng xe bán chạy nhất Việt Nam và là lựa chọn hàng đầu cho các công ty vận tải, Hyundai Lê Văn Lương còn tư vấn khách hàng các dòng xe đang rất được thị trường ưa chuộng với nhiều mục đích và nhu cầu khách nhau như: Accent, Elantra, Kona, Tucson, Santafe…

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Đại lý, Quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline

Nguồn : Hyundai Lẻ Văn Lương

Đăng ký nhận ưu đãi

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để được cập nhật các chương trình khuyến mại SỚM NHẤT & TỐT NHẤT.

Đăng ký ngay

Top
Yêu cầu báo giá xe
0934.372.868